Toán Ôn thi HK II

Linh Phương Nguyễn

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng một 2018
15
4
6
18
Hà Nội
Trường THCS Nguyễn Trường Tộ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Tính hợp lý tổng sau:
1 _ 1 _ 1 _ .... _ 1
299.297 297.295 295.293 3.1
Câu 2:Tìm x, biết
a) 1 + 1 + 1 + .... + 1 = 2 (x thuộc N sao) Dấu = và dấu cộng và dấu nhỏ hơn ở giữa
21 28 36 x(x+1) 9 vạch phân số với mọi phân số
b) ( 1 + 1 + .... + 1 ) .x = 1 + 1 + .... + 1 ( Chỗ mở ngoặc đơn ở phân 1.101 2.102 10.110 1.11 2.12 100.110 số là mở ngoặc cho cả phân số)
c)CMR: 49 < 1 + 1 + 1 + .... + 1 < 1
100 2^2 3^2 4^2 99^2
 
Last edited:

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
Câu 1: Tính hợp lý tổng sau:
1 _ 1 _ 1 _ .... _ 1
299.297 297.295 295.293 3.1
Câu 2:Tìm x, biết
a) 1 + 1 + 1 + .... + 1 = 2 (x thuộc N sao) Dấu = và dấu cộng và dấu nhỏ hơn ở giữa vạch phân
21 28 36 x(x+1) 9 số với mọi phân số
b) ( 1 + 1 + .... + 1 ) .x = 1 + 1 + .... + 1 ( Chỗ mở ngoặc đơn ở phân số là 1.101 2.102 10.110 1.11 2.12 100.110 mở ngoặc cho cả phân số)
c)CMR: 49 < 1 + 1 + 1 + .... + 1 < 1
100 2^2 3^2 4^2 99^2
Bạn có thể gõ lại đề được ko nhỉ?
 

Linh Phương Nguyễn

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng một 2018
15
4
6
18
Hà Nội
Trường THCS Nguyễn Trường Tộ
Bạn biết cách gõ phân số mà tử 1 dòng, mẫu 1 dòng , ko cần dùng dấu "/" ko nhỉ
 

Linh Phương Nguyễn

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng một 2018
15
4
6
18
Hà Nội
Trường THCS Nguyễn Trường Tộ
Câu 1: Tính hợp lý tổng sau:
1 _ 1 _ 1 _ .... _ 1
299.297 297.295 295.293 3.1
Câu 2:Tìm x, biết
a) 1 + 1 + 1 + .... + 1 = 2 (x thuộc N sao) Dấu = và dấu cộng và dấu nhỏ hơn ở giữa
21 28 36 x(x+1) 9 vạch phân số với mọi phân số
b) ( 1 + 1 + .... + 1 ) .x = 1 + 1 + .... + 1 ( Chỗ mở ngoặc đơn ở phân
1.101 2.102 10.110 1.11 2.12 100.110 số là mở ngoặc cho cả phân số)
c)CMR: 49 < 1 + 1 + 1 + .... + 1 < 1
100 2^2 3^2 4^2 99^2
 

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
Last edited:
Top Bottom