Toán 6 ÔN THI HK 1 TOÁN 6

Chử Bảo Nhi

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười 2019
219
50
51
Hà Nội
THCS Vạn Phúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

SỐ NGUYÊN
Bài 1: Thực hiện phép tính trên tập Z:
a) 218 + 282
b) (- 95) + (- 105)
c) 38 + (- 85)
d) 47 - 107
e) (- 5) + (- 7) + |- 10|
Bài 2: Tính:
a) 58 . 57 + 58 . 50 - 58 . 25
b) (5[tex]^{19}[/tex] : 5[tex]^{17}[/tex] - 4) : 7
c) - 84 : 4 + 3[tex]^{9}[/tex] : 3[tex]^{7}[/tex] + 5[tex]^{0}[/tex]
d) (- 23) + 13 + (- 17) + 57
e) (55 + 45 + 15) - (15 - 55 + 45)
:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10
 

hoàng085

Cựu CTV CLB Địa lí
HV CLB Địa lí
Thành viên
12 Tháng chín 2020
247
441
76
19
Nghệ An
thcs chiêu lưu
SỐ NGUYÊN
Bài 1: Thực hiện phép tính trên tập Z:
a) 218 + 282
b) (- 95) + (- 105)
c) 38 + (- 85)
d) 47 - 107
e) (- 5) + (- 7) + |- 10|
Bài 2: Tính:
a) 58 . 57 + 58 . 50 - 58 . 25
b) (5[tex]^{19}[/tex] : 5[tex]^{17}[/tex] - 4) : 7
c) - 84 : 4 + 3[tex]^{9}[/tex] : 3[tex]^{7}[/tex] + 5[tex]^{0}[/tex]
d) (- 23) + 13 + (- 17) + 57
e) (55 + 45 + 15) - (15 - 55 + 45)
:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10
a, 218+282=500
b,(-95)+(-105)=-200
c,38+(-85)=-47
d,47-107=-60
e,(-5)+(-7)+|-10|=-2
bài 2
a,
=58.(57+50-25)=.....
d,(-23)+13+(-17)+57=30
e,(55+45+15).(15-55+45)=115.5=575
 
Top Bottom