chỉ mik câu 3 với ạk
10112003mailinh@gmail.com Học sinh Thành viên 5 Tháng mười 2018 61 11 26 Đồng Nai THPT Tam Hiệp 16 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chỉ mik câu 3 với ạk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chỉ mik câu 3 với ạk
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 20 Tháng tám 2019 #2 10112003mailinh@gmail.com said: View attachment 93945 chỉ mik câu 3 với ạk Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3) [tex]\overrightarrow{AB}=(-3;-4);\overrightarrow{AC}=(-2;3)[/tex] [tex]\Rightarrow \overrightarrow{AB}.\overrightarrow{AC}=(-3).(-2)+(-4).3=-6[/tex]
10112003mailinh@gmail.com said: View attachment 93945 chỉ mik câu 3 với ạk Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3) [tex]\overrightarrow{AB}=(-3;-4);\overrightarrow{AC}=(-2;3)[/tex] [tex]\Rightarrow \overrightarrow{AB}.\overrightarrow{AC}=(-3).(-2)+(-4).3=-6[/tex]