ôn thi đại học.

H

hai_k6

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1:đốt cháy hoàn toàn hỗn hơp X gốm 1 an kan và 1 anken có cung C thu được 13,44 lit CO2(dktc) và 13,5 g H2O.Sục X vào dd Brom dư rồi đem đốt cháy hoàn toàn khí thoát ra thu dược 6,72 lit CO2.cấu tạo của ankan và anken la`:
A:C2H6 và C2H4
BC3H8 và C3H6
C:C4H10 và C4H8
D:C5H12 và C5H10.
bài 2:phân biệt nhóm đẩy e(-R,-OH,...)nhóm hút e(-NH2........)?
 
J

jineyvdt

cau 1
nco2=0.6
nh20=0.75
dựa vào phản ứng đốt cháy dễ dàng ta có nankan=0.75-0.6=0.15
ma co nco2<ankan>=0.3
=> đáp án chọn là B
câu 2
cậu mở sách giáo khoa đọc lại nhé
 
Top Bottom