[ÔN THI ĐẠI HỌC]Vài câu trong 1 đề thi thử toán

G

giathi95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

anhso-22213_hoi_hm_02.jpg
ANH EM CỐ GẮNG GIÚP NHÉ......
CÁM ƠN NHIỀU:D:D:D:D
 
D

duynhan1

anhso-22213_hoi_hm_02.jpg
ANH EM CỐ GẮNG GIÚP NHÉ......
CÁM ƠN NHIỀU:D:D:D:D
Bài 1: [TEX]t=x^2-x[/TEX], dựa vào tính đồng biến của hàm số là OK.
Bài 2: Chú ý điều kiện x, y>0. Khi đó ta xét các TH x>y; x<y suy ra x=y.
Bài 3: [TEX]((z+1)^2+1)^2 = i^2 (z+4)^2[/TEX]
Giải pt bậc 2 bình thường thôi ;)
Bài 4: Hình như bài ni cơ bản mà nhỉ :-s, tổng 1 cấp số nhân :-s
 
G

giathi95

Hộ bài này nữa

Trong mặt phẳng toạ độ Oxy, cho tam giác ABC có góc BAC=90 độ biết B(-5;0); C(7;0) , bán kính đường tròn nội tiếp r=2căn 13 -6 . Xác định toạ độ tâm đường tròn nội tiếp I của tam giác ABC biết I có tung độ dương.
 
D

dinhhaivnn1994

[tex](a+b+c)^{3}[/tex] zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz
zzzzzzzzzzzzffsfsfssfsf
 
Top Bottom