English THCS Ôn thi cuối kì

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
View attachment 196682
Làm giúp mình bài wordform và bài sửa lại thôi nha
V
1 be picked (be used to + v-ing = quen với việc gì)
2 opening (refuse to V = từ chối làm gì)
3 remember to go (remember to V = nhớ phải làm gì, remember v-ing = nhớ đã làm gì)
4 to be (don't mind v-ing)
5 spending (afford to V)
VI
1 will be
2 brings
3 is rising
4 haven't painted
5 reading (fond of v-ing = thích làm gì)
6 was reading
7 is going to make
Xem kiến thức về thì tại https://diendan.hocmai.vn/threads/tong-hop-de-ngu-phap-trong-tam-tu-vung-on-thi.828411/
Chúc bạn học tốt!
 
Top Bottom