- 5 Tháng ba 2017
- 529
- 86
- 146
- 21
- Hà Nội
- Trường THCS và THPT Vinschool
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Chứng tỏ rằng tam giác ABC thỏa mãn
[tex]\frac{sin(B+C)}{sin^{2}B+sin^{2}C}[/tex]= [tex]\frac{sin(B-C)}{sin^{2}B-sin^{2}C}[/tex] thì tam giác ABC là tam giác vuông
Bài 2: Cho sina=[tex]\frac{-1}{3}[/tex] với [tex]\frac{-\pi }{2}[/tex]<a<0. Tính tan( 2a+ [tex]\frac{\pi }{4}[/tex])
[tex]\frac{sin(B+C)}{sin^{2}B+sin^{2}C}[/tex]= [tex]\frac{sin(B-C)}{sin^{2}B-sin^{2}C}[/tex] thì tam giác ABC là tam giác vuông
Bài 2: Cho sina=[tex]\frac{-1}{3}[/tex] với [tex]\frac{-\pi }{2}[/tex]<a<0. Tính tan( 2a+ [tex]\frac{\pi }{4}[/tex])