[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:Tìm GTLN, GTNN của hàm số:
y=[tex]3+\sin 2x +2(\cos x+sin x)[/tex]
Câu 2: phương trình dưới đây có tập no đc biểu diễn bởi bn điểm trên đường tròn lượng giác(Giải thích cho mình cái ý'' biểu diễn bởi bn điểm trên đường tròn lượng giác'' nhé)
[tex]\cos ^{3}x-4sin^{3}x-3cosx.sin^{2}x+sinx=0[/tex]
Câu 3:Gieo 3 lần liên tiếp một con súc sắc . Tính xác suất của biến cố''Tổng số chấm ko nhỏ hơn 16''
Câu 4: Xác định các giá trị của m để PT sau có nghiệm x [tex]\in (0;\frac{\prod }{12})[/tex]:cos4x=[tex]cos^{2}3x+msin^{2}x[/tex]
y=[tex]3+\sin 2x +2(\cos x+sin x)[/tex]
Câu 2: phương trình dưới đây có tập no đc biểu diễn bởi bn điểm trên đường tròn lượng giác(Giải thích cho mình cái ý'' biểu diễn bởi bn điểm trên đường tròn lượng giác'' nhé)
[tex]\cos ^{3}x-4sin^{3}x-3cosx.sin^{2}x+sinx=0[/tex]
Câu 3:Gieo 3 lần liên tiếp một con súc sắc . Tính xác suất của biến cố''Tổng số chấm ko nhỏ hơn 16''
Câu 4: Xác định các giá trị của m để PT sau có nghiệm x [tex]\in (0;\frac{\prod }{12})[/tex]:cos4x=[tex]cos^{2}3x+msin^{2}x[/tex]