D
dungvangkhonghet
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
để
bài 1 Tam Giác ABC có số đo của gốc A^,B^,C^ lần lượt tỉ lệ với 1:2:3
Tính Số Đo các góc của Tam Giác ABC ( 5 Điểm)
Bài 2
Cho 3 điểm phân biệt B,M,C cùng thuộc đường thẳng theo thứ tự từ một điểm A nằm Giữa đường thẳng sao cho tam giác ABM=Tam giác ACM
a> e/m; AB=AC;B^=C^ (2.5 Điểm)
b> e/m; AM Vuông Góc BC (2.5 Điểm)
Mình Cần Giải Gấp thứ sau coi
bài 1 Tam Giác ABC có số đo của gốc A^,B^,C^ lần lượt tỉ lệ với 1:2:3
Tính Số Đo các góc của Tam Giác ABC ( 5 Điểm)
Bài 2
Cho 3 điểm phân biệt B,M,C cùng thuộc đường thẳng theo thứ tự từ một điểm A nằm Giữa đường thẳng sao cho tam giác ABM=Tam giác ACM
a> e/m; AB=AC;B^=C^ (2.5 Điểm)
b> e/m; AM Vuông Góc BC (2.5 Điểm)
Mình Cần Giải Gấp thứ sau coi