cho a,b,c>=-1 a^2 + b^2 + c^2 =9 tim gtnn a^3+b^3+c^3
minhhaile9d Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 324 158 74 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 24 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c>=-1 a^2 + b^2 + c^2 =9 tim gtnn a^3+b^3+c^3 Reactions: hdiemht and mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c>=-1 a^2 + b^2 + c^2 =9 tim gtnn a^3+b^3+c^3
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 9 Tháng sáu 2018 #2 minhhaile9d said: cho a,b,c>=-1 a^2 + b^2 + c^2 =9 tim gtnn a^3+b^3+c^3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì: Dấu ''='' xảy ra khi P/s: Do latex bị hỏng nên gõ hơi bị khó nhìn nhé!!
minhhaile9d said: cho a,b,c>=-1 a^2 + b^2 + c^2 =9 tim gtnn a^3+b^3+c^3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì: Dấu ''='' xảy ra khi P/s: Do latex bị hỏng nên gõ hơi bị khó nhìn nhé!!
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 9 Tháng sáu 2018 #3 hdiemht said: Vì: View attachment 58582 Dấu ''='' xảy ra khi View attachment 58583 P/s: Do latex bị hỏng nên gõ hơi bị khó nhìn nhé!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a \geq -1$ mà $!$
hdiemht said: Vì: View attachment 58582 Dấu ''='' xảy ra khi View attachment 58583 P/s: Do latex bị hỏng nên gõ hơi bị khó nhìn nhé!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a \geq -1$ mà $!$