Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đường tròn tâm o đường kính AB. Vẽ các tiếp tuyến Ax, By của đường tròn. M là một điểm trên đường tròn( M khác A,B).Tiếp tuyến tại M của đường tròn cắt Ax, By lần lượt tại P,Q. Chứng minh rằng tứ giác APMO nội tiếp trong đường tròn.
Chứng minh AP+BQ=PQ
Chứng minh rằng AP.BQ=AO2
Khi M di động trên đường tròn (O), tìm các vị trí của điểm M sao cho diện tích của tứ giác APQB nhỏ nhất
Chứng minh AP+BQ=PQ
Chứng minh rằng AP.BQ=AO2
Khi M di động trên đường tròn (O), tìm các vị trí của điểm M sao cho diện tích của tứ giác APQB nhỏ nhất