Cho hai số a,b thỏa mãn a+b≠0.Chứng minh rằng: a^2 + b^2 + (\frac{ab+1}{a+b})^2 ≥ 2
Chử Nhi Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng bảy 2021 212 148 51 Hà Nội Vạn Phúc 7 Tháng sáu 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hai số a,b thỏa mãn a+b≠0.Chứng minh rằng: [math]a^2 + b^2 + (\frac{ab+1}{a+b})^2 ≥ 2[/math] Reactions: Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hai số a,b thỏa mãn a+b≠0.Chứng minh rằng: [math]a^2 + b^2 + (\frac{ab+1}{a+b})^2 ≥ 2[/math]
N Nguyễn N. Gia Kiệt Học sinh 23 Tháng chín 2023 72 14 26 14 TP Hồ Chí Minh 24 Tháng chín 2023 #2 Có ai làm được bài này ko ạ? Last edited: 24 Tháng chín 2023