Vật lí 10 ôn tập

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
minhloveftu1. Ta có:
Thời gian để vật đạt độ cao cực đại: [imath]t = \dfrac{v.sin \alpha}{g} = 2.84s[/imath]
Độ cao [imath]H[/imath] cực đại: [imath]H = \dfrac{v^2.sin ^2 \alpha}{2g}[/imath]
Thời gian từ độ cao cực đại xuống bờ đá: [imath]t' = \sqrt{\dfrac{2.(H-h)}{g}} = 2.24 s[/imath]
Tổng thời gian: [imath]\approx 5,0 s[/imath]

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Chuyên đề động học
 
  • Love
Reactions: minhloveftu
Top Bottom