Toán 11 Ôn tập

The Ris

Cựu TMod Hóa
Thành viên
20 Tháng bảy 2020
925
1,304
141
20
Thái Bình
THPT Thái NInh
Mình không vẽ hình đâu nha mình hướng dẫn rồi bạn làm theo nha
a, [imath](SD,BC)=(SD,AD)=\widehat{SDA} = 25,56^0[/imath]
b,[imath](SC,(ABCD) = \widehat{SCA}[/imath]
c,[imath](SB,(SAD)) = \widehat{BSA} = 45^0[/imath]
d,Lấy O là tâm của hình chữ nhật [imath]ABCD[/imath]
[imath](SD,(SAC) = \widehat{SDO}[/imath]
e,[imath]((SBC),(ABCD)) = \widehat{SBA} = 45^0[/imath]

Bạn tham khảo một số câu trên nha
Tham khảo kiến thức tất cả các môn tại đây
 
Top Bottom