Vật lí 12 Ôn tập

Học với học

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười một 2019
395
122
61
20
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Công Trứ

Attachments

  • upload_2021-11-4_14-39-34.png
    upload_2021-11-4_14-39-34.png
    31 KB · Đọc: 11
  • Like
Reactions: Deathheart

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
Mọi người ơi giúp mình câu này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Theo công thức thì biên độ dao động tổng hợp của hai dao động là: $A^2=A_1^2+A_2^2+2A_1A_2cos \Delta \varphi$
Để được biên độ tổng hợp như đề thì $cos \Delta \varphi =0 \Rightarrow \Delta \varphi=\frac{\pi}{2}+k\pi=(2k+1)\frac{\pi}{2}$
Dạng này mình đã soạn hết trong ôn thi thptqg 2022 rồi nha. Bạn tham khảo nè.

Ghé qua Thiên đường kiến thức để thêm nhiều tài liệu học tập nha :D
Đừng quên ôn bài tại Ôn bài đêm khuya
Cho bọn mình thêm nhiều đóng góp tại khảo sát box Lý
 
  • Like
Reactions: Học với học
Top Bottom