Giúp mk câu 17, 18 với☺️☺️
29012004 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tư 2021 4 1 6 19 TP Hồ Chí Minh THCS Bình An 30 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk câu 17, 18 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk câu 17, 18 với
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,212 644 20 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 1 Tháng năm 2021 #2 17. 1h30ph=5400s [tex]P=\frac{A}{t}=\frac{P.h}{t}=\frac{Dn.V.h}{t}[/tex] => V=... [tex]P=\frac{A'}{t}=\frac{P'.h'}{t}=\frac{Dn.V'.h'}{t}[/tex] => V'=... 18. Fci.l=P.h => Fci=... Ftp=Fci+Fms=... Aci=Fci.l=... Atp=Ftp.l=... [tex]H=\frac{Aci}{Atp}.100=...[/tex]
17. 1h30ph=5400s [tex]P=\frac{A}{t}=\frac{P.h}{t}=\frac{Dn.V.h}{t}[/tex] => V=... [tex]P=\frac{A'}{t}=\frac{P'.h'}{t}=\frac{Dn.V'.h'}{t}[/tex] => V'=... 18. Fci.l=P.h => Fci=... Ftp=Fci+Fms=... Aci=Fci.l=... Atp=Ftp.l=... [tex]H=\frac{Aci}{Atp}.100=...[/tex]