Vật lí 11 Ôn tập

Học với học

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười một 2019
395
122
61
20
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Công Trứ

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,577
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Mọi người ơi chỉ giúp mình bài này một cách chính xác với mình đang cần rất gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 169123
a/ [tex]I=\frac{E}{r+R}=\frac{12}{1+R}[/tex]
Công suất mạch ngoài: [tex]P=I^2.R=\frac{144R}{1+R^2+2R}=11=>144R=11+11R^2+22R=>\begin{bmatrix} R=11 & \\ R=\frac{1}{11} & \end{bmatrix}[/tex]
- Với R =11: I^2.R = P =>I = 1A
Công suất nguồn: Png = E.I = 12W
- Với R=1/11: I = 11A
Công suất nguồn: Png = E.I=132W
b/ Công suất trên R lớn nhất khi R = r= 1 ôm
 
Top Bottom