- 6 Tháng chín 2018
- 411
- 251
- 101
- 20
- Đà Nẵng
- Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Bánh xe đạp có đường kính 0,6m. Một người đi xe đạp cho bánh xe quay với tốc độ 180 vòng/phút. Vận tốc của người đi xe đạp là bao nhiêu?
a) 6,28m/s
b) 3,14m/s
c) 9,42m/s
d) 5,65m/s
2. Một vệ tinh nhân tạo bay quanh Trái đất có độ cao h=6400km. Tốc độ dài của vệ tinh nhân tạo là ? Cho bán kính của Trái đất R=6400km. Lấy g=10m/s^2
a) 5km/h
b) 5,5km/h
c) 5,66km/h
d) 6km/h
3. Bán kính Trái đất là R=6400km, tại một nơi có gia tốc rơi tự do bằng một nửa gia tốc rơi tự do trên trái đất, độ cao của nơi đó so với mặt đất là
a) 6400km
b) 2651km
c) 6400km
d) 2651m
4. Hỏa tinh có khối lượng bằng 0,11 lần khối lượng của Trái đất và bán kính là 3395km. Biết gia tốc rơi tự do ở bề mặt trái đất là 9,81m/s^2. Gia tốc rơi tự do trên bề mặt hỏa tinh là
a) 3,83m/s^2
b) 2,03m/s^2
c) 317m.s^2
d) 0,33m/s^2
a) 6,28m/s
b) 3,14m/s
c) 9,42m/s
d) 5,65m/s
2. Một vệ tinh nhân tạo bay quanh Trái đất có độ cao h=6400km. Tốc độ dài của vệ tinh nhân tạo là ? Cho bán kính của Trái đất R=6400km. Lấy g=10m/s^2
a) 5km/h
b) 5,5km/h
c) 5,66km/h
d) 6km/h
3. Bán kính Trái đất là R=6400km, tại một nơi có gia tốc rơi tự do bằng một nửa gia tốc rơi tự do trên trái đất, độ cao của nơi đó so với mặt đất là
a) 6400km
b) 2651km
c) 6400km
d) 2651m
4. Hỏa tinh có khối lượng bằng 0,11 lần khối lượng của Trái đất và bán kính là 3395km. Biết gia tốc rơi tự do ở bề mặt trái đất là 9,81m/s^2. Gia tốc rơi tự do trên bề mặt hỏa tinh là
a) 3,83m/s^2
b) 2,03m/s^2
c) 317m.s^2
d) 0,33m/s^2