Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC vuông tại A đường phân giác của goác ABC cắt AC tại D trên cạnh BC lấy E sao cho BE=BA
a) chứng minh"tam giác ABD=tam giác EBD
b)từ C kẻ đường vuông góc với AC cắt BD tại K .Chứng minh tam giác BCK cân tại C và chứng minh BD<DK
C) vẽ CH vuông góc với BK biết CH cắt AB tại G .Chứng minh ba điểm G,D,E thẳng hàng
các bạn giúp mình bài này nhé
mình cảm ơn nhieeuf
sáng mai mình cần rùi
a) chứng minh"tam giác ABD=tam giác EBD
b)từ C kẻ đường vuông góc với AC cắt BD tại K .Chứng minh tam giác BCK cân tại C và chứng minh BD<DK
C) vẽ CH vuông góc với BK biết CH cắt AB tại G .Chứng minh ba điểm G,D,E thẳng hàng
các bạn giúp mình bài này nhé
mình cảm ơn nhieeuf
sáng mai mình cần rùi