\lim_{x->3} \frac{\sqrt{x^{2}-x-3}-3}{(-6x-2)}
Mututi Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tám 2019 41 5 6 22 Bến Tre Thpt 30 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x->3} \frac{\sqrt{x^{2}-x-3}-3}{(-6x-2)}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x->3} \frac{\sqrt{x^{2}-x-3}-3}{(-6x-2)}[/tex]
Deathheart Cựu TMod Vật Lí Thành viên 18 Tháng năm 2018 1,535 2,868 411 Quảng Trị THPT Đông Hà 30 Tháng năm 2020 #2 Mututi said: [tex]\lim_{x->3} \frac{\sqrt{x^{2}-x-3}-3}{(-6x-2)}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thay x=3 vào biểu thức đó rồi tính thôi. Reactions: Pyrit and Võ Nguyễn Thu Uyên
Mututi said: [tex]\lim_{x->3} \frac{\sqrt{x^{2}-x-3}-3}{(-6x-2)}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thay x=3 vào biểu thức đó rồi tính thôi.