Giải giúp mình 3 bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Học với học Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười một 2019 395 122 61 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Công Trứ 9 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình 3 bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Attachments IMG_20200509_123925.JPG 50.4 KB · Đọc: 73
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình 3 bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
R Rubik 8 Học sinh Thành viên 3 Tháng bảy 2019 85 30 36 22 Lâm Đồng thpt lâm đòng 9 Tháng năm 2020 #2 8, PV =nRT =>P= nRT/V khi đèn tắt Pt =(nR/V). 298 khi đèn sáng Ps= (nR/V).596 -> tăng x=Ps/Pt lần
R Rubik 8 Học sinh Thành viên 3 Tháng bảy 2019 85 30 36 22 Lâm Đồng thpt lâm đòng 9 Tháng năm 2020 #3 9, PV=nRT khi ở 0 độ C => P= nRT/V =nR.273/V = 5 khi ở 273 độ C=> P' = nRT/V = nR.546/V => P'=....... b, khi ở 0 độ C => Po= nR.273/V khi ở x độ C => Po.3 = nR(x+273)/V => x=.....
9, PV=nRT khi ở 0 độ C => P= nRT/V =nR.273/V = 5 khi ở 273 độ C=> P' = nRT/V = nR.546/V => P'=....... b, khi ở 0 độ C => Po= nR.273/V khi ở x độ C => Po.3 = nR(x+273)/V => x=.....
R Rubik 8 Học sinh Thành viên 3 Tháng bảy 2019 85 30 36 22 Lâm Đồng thpt lâm đòng 9 Tháng năm 2020 #4 10, ta có P= nR.(273+273)/10 = nR(2.273 +273)/V' =V'=.......