Chứng minh phương trình 2x^{3}-6x+1=0 có ít nhất 1 nghiệm trên [0;1]
Mututi Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tám 2019 41 5 6 22 Bến Tre Thpt 30 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh phương trình [tex]2x^{3}[/tex]-6x+1=0 có ít nhất 1 nghiệm trên [0;1]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh phương trình [tex]2x^{3}[/tex]-6x+1=0 có ít nhất 1 nghiệm trên [0;1]
Zo_yaaaa Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tư 2020 243 190 61 Hà Nội Chu Văn An 30 Tháng tư 2020 #2 Mututi said: Chứng minh phương trình [tex]2x^{3}[/tex]-6x+1=0 có ít nhất 1 nghiệm trên [0;1] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Mututi said: Chứng minh phương trình [tex]2x^{3}[/tex]-6x+1=0 có ít nhất 1 nghiệm trên [0;1] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...