Vật lí 10 ôn tập

Tieuca0602

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng chín 2019
23
4
6
20
Nghệ An
THPT Phan Đăng Lưu

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
Cho một loxo . khi treo một vật nặng 300g vào thì loxo giãn ra 2cm vậy nếu treo một vẫn 100g vào thì loxo giãn ra bnhiu
m=300g=0,3kg
2cm=0,02m
Có [tex]F=k.\Delta l[/tex]
[TEX]F = 0,3.10=30 (N)[/TEX]
[tex]3=k.0,02 <=> k = 150N.m[/tex]
Treo một vật 100g => F = 1N
[tex]1=150.\Delta l<=>\Delta l= 0,0067 (m)=0,67 (cm)[/tex]
 
Top Bottom