Giải giúp mình bài 7 đi mọi người
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 21 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 20 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài 7 đi mọi người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài 7 đi mọi người
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 20 Tháng mười một 2019 #2 4224k said: View attachment 137599 Giải giúp mình bài 7 đi mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi $M(x;0)$ [tex]\Rightarrow \overrightarrow{MA}=(x+2;1) \\ \overrightarrow{MB}=(x;-3)[/tex] Yêu cầu thỏa mãn khi [tex]\overrightarrow{MA}.\overrightarrow{MB}=0 \\ \Leftrightarrow (x+2).x+1.(-3)=0[/tex] Tự giải tiếp
4224k said: View attachment 137599 Giải giúp mình bài 7 đi mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi $M(x;0)$ [tex]\Rightarrow \overrightarrow{MA}=(x+2;1) \\ \overrightarrow{MB}=(x;-3)[/tex] Yêu cầu thỏa mãn khi [tex]\overrightarrow{MA}.\overrightarrow{MB}=0 \\ \Leftrightarrow (x+2).x+1.(-3)=0[/tex] Tự giải tiếp