

Bạn nên xoay hình lại nhé, hơi khó nhìnView attachment 137597
View attachment 137598
Mọi người ơi giúp mình giải bài 6a đi, với lại coi câu b mình trình bày như vậy được chưa
Mình ko cm được bạn ơiBạn nên xoay hình lại nhé, hơi khó nhìn
câu 6a
dùng công thức tính khoảng cách
View attachment 137602
tính AB,AC,BC và cm có 2 cạnh bằng nhau (hình như là AB và AC thì phải ^^)
Trung điểm của $BC$: $H(4;4)$Mình ko cm được bạn ơi
có AB= căn [(xA-xB)^2+(yA-yB)^2]= căn [(1-5)^2+(1-3)^2]=2 căn 5Mình ko cm được bạn ơi
Phần b bạn trình bày hơi kì áView attachment 137597
View attachment 137598
Mọi người ơi giúp mình giải bài 6a đi, với lại coi câu b mình trình bày như vậy được chưa
Tại cô lớp mình bắt trình bày vậy áPhần b bạn trình bày hơi kì á
Chỉ cần làm như này:
Gọi $D(x;y)$
[tex]\Rightarrow \overrightarrow{AB}=(4;2); \ \overrightarrow{DC}=(3-x;5-y)[/tex]
$ABCD$ là hình bình hành thì [tex]\overrightarrow{AB}=\overrightarrow{DC}\Rightarrow \left\{\begin{matrix} 4=3-x\\ 2=5-y \end{matrix}\right.\Rightarrow x=-1; \ y=3[/tex]
Còn phần sau thì chấp nhận đc :v