Giải ra giúp mình 2 câu trắc nghiệm này với
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 8 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải ra giúp mình 2 câu trắc nghiệm này với Attachments 1573223836061152946268564808246.jpg 56.1 KB · Đọc: 42 Last edited: 8 Tháng mười một 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải ra giúp mình 2 câu trắc nghiệm này với
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 8 Tháng mười một 2019 #2 4224k said: View attachment 136576 Giải ra giúp mình 2 câu trắc nghiệm này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi x, y lần lượt là giá tiền 1 quả quýt và 1 quả cam [tex]\Rightarrow \left\{\begin{matrix} 10x+7y=17800\\ 12x+6y=18000 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x=800\\ y=1400 \end{matrix}\right.[/tex]
4224k said: View attachment 136576 Giải ra giúp mình 2 câu trắc nghiệm này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi x, y lần lượt là giá tiền 1 quả quýt và 1 quả cam [tex]\Rightarrow \left\{\begin{matrix} 10x+7y=17800\\ 12x+6y=18000 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x=800\\ y=1400 \end{matrix}\right.[/tex]