Vật lí 12 ÔN TẬP

daophuonghaianh

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
280
39
94
22
Hà Nội
thpt huỳnh thúc kháng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Một chất điểm dao động điều hòa trên quĩ đạo 8 cm. Tại thời điểm t = 0, chất điểm có
gia tốc cực tiểu. Sau khi đi được quãng đường S thì vận tốc của chất điểm đang có xu hướng tăng,
S có thể là

2.
Khi âm thanh truyền từ chiếc loa truyền đến tai người thì yếu tố không được truyền
đi là
A. pha dao động B. tín hiệu âm thanh
C. các phần tử khí D. năng lượng dao động

3.Một con lắc lò xo nằm ngang dao động điều hòa, khi lực đàn hồi của lò xo có độ lớn
cực đại thì con lắc cách biên âm 8 cm. Khi lò xo có chiều dài tự nhiên thì con lắc cách biên dương
A. 2 cm B. 4 cm C. 6 cm D. 8 cm
 
Last edited:

DieuGigi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
4 Tháng ba 2017
383
196
156
22
Nghệ An
THPT Lê Hồng Phong
câu 1 mình nghĩ là s=4cm vì gia tốc cực tiểu là ở biên dương mà vận tốc tăng dần thì chứng tỏ là vật đang chuyển động về VTCB ...hihi ko biết đúng ko
1.Một chất điểm dao động điều hòa trên quĩ đạo 8 cm. Tại thời điểm t = 0, chất điểm có
gia tốc cực tiểu. Sau khi đi được quãng đường S thì vận tốc của chất điểm đang có xu hướng tăng,
S có thể là

2.
Khi âm thanh truyền từ chiếc loa truyền đến tai người thì yếu tố không được truyền
đi là
A. pha dao động B. tín hiệu âm thanh
C. các phần tử khí D. năng lượng dao động
 
Top Bottom