Toán 7 ôn tập

tiểu ngư cute

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
193
46
86
21
địa ngục quỷ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 : Cho a+b+c=70 và
gif.latex

Câu 2 : Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức A = 2017 - ( 3x-12 ) 4 - | 4y + 20 |
Câu 3 : Tìm giá trị nhỏ nhất của Biểu thức A = | x- 2017 | + | x - 1 | + | x - 100 |
Câu 4 : Cho x :y : z = 5: 4 : 3 . Tính giá trị của A= x^2 - 4y^2 + 5z^2/ x^2 + 4y^2 - 5z^2.
Câu 5 TÌm chữ số tận cùng của A= 3^2017 . 7^2018 . 13^2019
KO cần làm hết nha làm bài nào cũng được
 

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,759
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
Câu 1 : Cho a+b+c=70 và
gif.latex

Câu 2 : Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức A = 2017 - ( 3x-12 ) 4 - | 4y + 20 |
Câu 3 : Tìm giá trị nhỏ nhất của Biểu thức A = | x- 2017 | + | x - 1 | + | x - 100 |
Câu 4 : Cho x :y : z = 5: 4 : 3 . Tính giá trị của A= x^2 - 4y^2 + 5z^2/ x^2 + 4y^2 - 5z^2.
Câu 5 TÌm chữ số tận cùng của A= 3^2017 . 7^2018 . 13^2019
KO cần làm hết nha làm bài nào cũng được
Câu 3:
Có : [tex]|x-100| \geq 0[/tex] ; [tex]|x-1|\geq x-1[/tex]; [tex]|x-2017| \geq 2017 -x[/tex]
=> [tex]A \geq 2016[/tex] [tex]A \geq 2016[/tex]
Dấu "=" xảy ra <=> x=100
 
Top Bottom