Toán 10 Ôn tập

Vumaithanhlop8

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng tám 2017
220
353
109
Thanh Hóa
THCS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) xác định parabol
gif.latex
, biết rằng parabol này đi qua điểm A(3;-4) và có trục đối xứng là x=
gif.latex

2) Cho tam giác ABC có A( 2;-3), B(-2;4), C(-1;0). I là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC. tìm tọa điểm I
3) Cho các vecto
gif.latex
=(2;-3),
gif.latex
=(-1;1),
gif.latex
=(4;2).Tìm tọa độ vecto
gif.latex

4) Lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị hàm số:
gif.latex

MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH VỚI, MÌNH CẦN GẤP
 
Last edited:

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
1) xác định parabol
gif.latex
, biết rằng parabol này đi qua điểm A(3;-4) và có trục đối xứng là x=
gif.latex

2) Cho tam giác ABC có A( 2;-3), B(-2;4), C(-1;0). I là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC. tìm tọa điểm I
3) Cho các vecto
gif.latex
=(2;-3),
gif.latex
=(-1;1),
gif.latex
=(4;2).Tìm tọa độ vecto
gif.latex

4) Lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị hàm số:
gif.latex

MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH VỚI, MÌNH CẦN GẤP
1) Giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{-b}{2a}=\frac{-3}{2}\\ 9a+3b+c=-4 \end{matrix}\right.[/tex]
2) Gọi $I(x;y)$
Giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} IA^2=IB^2\\ IA^2=IC^2 \end{matrix}\right.[/tex]
3) Giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} x_{\overrightarrow{x}}=2x_{\overrightarrow{a}}+3x_{\overrightarrow{b}}-4x_{\overrightarrow{c}}\\ y_{\overrightarrow{x}}=2y_{\overrightarrow{a}}+3y_{\overrightarrow{b}}-4y_{\overrightarrow{c}} \end{matrix}\right.[/tex]
 

Vumaithanhlop8

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng tám 2017
220
353
109
Thanh Hóa
THCS
1) Giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{-b}{2a}=\frac{-3}{2}\\ 9a+3b+c=-4 \end{matrix}\right.[/tex]
2) Gọi $I(x;y)$
Giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} IA^2=IB^2\\ IA^2=IC^2 \end{matrix}\right.[/tex]
3) Giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} x_{\overrightarrow{x}}=2x_{\overrightarrow{a}}+3x_{\overrightarrow{b}}-4x_{\overrightarrow{c}}\\ y_{\overrightarrow{x}}=2y_{\overrightarrow{a}}+3y_{\overrightarrow{b}}-4y_{\overrightarrow{c}} \end{matrix}\right.[/tex]
chị giải thích giúp em với, em không hiểu lắm ạ
 
Top Bottom