- 18 Tháng mười một 2017
- 280
- 39
- 94
- 22
- Hà Nội
- thpt huỳnh thúc kháng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Cho hình lăng trụ tam giác đều ABC A'B'C'có cạnh bên AA' =2a góc giữa đường thẳng A'B với (ABC) là 60 Gọi M là trung điểm BC .tính cos(A'C,AM)
2.Cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh a cạnh bên SA vuông góc với mặt đáy và SA = 2a Gọi M là trung điểm SC tính góc giữa BM và (ABC)
2.Cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh a cạnh bên SA vuông góc với mặt đáy và SA = 2a Gọi M là trung điểm SC tính góc giữa BM và (ABC)
Last edited: