1. Cho phương trình 2x^{4}-5x^{2}+x+1=0. Số nghiệm âm của phương trình là?
Chii Chii Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng năm 2018 391 240 66 Hải Phòng Đại học mơ ước 4 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Cho phương trình [tex]2x^{4}-5x^{2}+x+1=0[/tex]. Số nghiệm âm của phương trình là?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Cho phương trình [tex]2x^{4}-5x^{2}+x+1=0[/tex]. Số nghiệm âm của phương trình là?