

Mn giúp em bài này vs ạ. Em cần gấp.
Cho (O) và hai đường kính AB; CD vuông góc với nhau. Trên OC lấy điểm N; đường thẳng AN cắt đường tròn ở M
1. C/m: NMBO nội tiếp
2. CD và đường thẳng BM cắt nhau ở E. Chứng minh: CM và MD là phân giác của góc trong và góc ngoài góc AMB
3. C/m hệ thức AM.DN=AC.DM
4. Nêu ON= OM. C/m MOB là tam giác đều.
Cho (O) và hai đường kính AB; CD vuông góc với nhau. Trên OC lấy điểm N; đường thẳng AN cắt đường tròn ở M
1. C/m: NMBO nội tiếp
2. CD và đường thẳng BM cắt nhau ở E. Chứng minh: CM và MD là phân giác của góc trong và góc ngoài góc AMB
3. C/m hệ thức AM.DN=AC.DM
4. Nêu ON= OM. C/m MOB là tam giác đều.