- 15 Tháng ba 2017
- 6,181
- 1
- 10,074
- 1,243
- 21
- Hà Nội
- THCS Nam Từ Liêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]A=\frac{1 - \sqrt{x}}{1+\sqrt{x}} ; B=\frac{1}{\sqrt{x}+1}[/tex]
Tìm a để phương trình A - B = a có nghiệm
hướng dẫn em ý này với em còn mỗi ý này thôi T_T
Tìm a để phương trình A - B = a có nghiệm
hướng dẫn em ý này với em còn mỗi ý này thôi T_T