

1. Tìm n thuộc Z để :
a) n mũ 2 - 7 là bội của n+3
b) n + 3 là bội của n mũ 2 - 7
2.Tìm x,y thuộc Z biết : x -4 / y - 3 = 4/3 và x - y = 5
3. Năm bạn A,B,C,D,E có nhà ở hai bên đường cao tốc. A đến nhà B . B đến nhà C , C đến nhà D , D đến nhà E đều phải đi qua đường cao tốc . Hỏi những bạn nào đến nhà nhau mà ko phải đi qua đường cao tốc.
a) n mũ 2 - 7 là bội của n+3
b) n + 3 là bội của n mũ 2 - 7
2.Tìm x,y thuộc Z biết : x -4 / y - 3 = 4/3 và x - y = 5
3. Năm bạn A,B,C,D,E có nhà ở hai bên đường cao tốc. A đến nhà B . B đến nhà C , C đến nhà D , D đến nhà E đều phải đi qua đường cao tốc . Hỏi những bạn nào đến nhà nhau mà ko phải đi qua đường cao tốc.