Vật lí 6 Ôn tập

tudu._.1995

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tám 2018
611
386
101
Hà Tĩnh
THCS Bắc Hồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Nêu công thức tính khối lượng riêng, nêu đơn vị?
2, Lò xo, dây cao su... có đặc điểm gì?
3, Ròng rọc, đòn bẩy, mặt phẳng nghiêng là gì?
4, Khối lượng riêng là 7800 kg/m3
Thì trọng lượng = ... N/m3
5, Tính khối lượng riêng của hộp sữa biết
m = 79g
V = 320 cm3
D = ....kg/m3
6, Một hộp sữa Ông Thọ có ghi 397g. Biết dùng tích của hộp sữa là 320 cm3. Hãy tính khối lượng riêng của sữa trong hộp theo đơn vị kg/m3
 

baoduong6bpro

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tư 2017
231
111
86
21
Phú Yên
THPT Nguyễn Du
1, Nêu công thức tính khối lượng riêng, nêu đơn vị?
2, Lò xo, dây cao su... có đặc điểm gì?
3, Ròng rọc, đòn bẩy, mặt phẳng nghiêng là gì?
4, Khối lượng riêng là 7800 kg/m3
Thì trọng lượng = ... N/m3
5, Tính khối lượng riêng của hộp sữa biết
m = 79g
V = 320 cm3
D = ....kg/m3
6, Một hộp sữa Ông Thọ có ghi 397g. Biết dùng tích của hộp sữa là 320 cm3. Hãy tính khối lượng riêng của sữa trong hộp theo đơn vị kg/m3
1.
Công thức
dcb4379c502b385657241f5aee00d4a9c5423db6
(D là khối lượng riêng, đơn vị
d7a55ebb7f5ff4471037d34b671b2563fc63662b
; m là khối lượng, đợn vị
b29aa6a7bf7d30f9ea6d60f452d81865da6d0717
; V là thể tích, đơn vị:
d82e1360e3e15a1995e28786d2792622e644cd88

92d10cfff6fd389ba2d18552680fee2884272085

2b681d318740ba128c418a92de9edf0ac0250d52


2.Đàn hồi
3.Các máy cơ đơn giản
4.
5.Đổi m ra Kg, V ra m^{3} rồi tính
=2.47
6.Khối lượng riêng của sữa trong hộp là:
D=m/v=0,397/0,00032=1240,625 ( kg/m3)
Đáp số: 1240,625 kg/m3.
 
Top Bottom