Tính A=x²+y² Biết x+y=-8 và x*y=15
Duyên 13012005 Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2018 94 21 26 19 Quảng Nam Thcs Hoàng Văn Thụ 16 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính A=x²+y² Biết x+y=-8 và x*y=15 Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính A=x²+y² Biết x+y=-8 và x*y=15
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 16 Tháng mười hai 2018 #2 Ta có: [tex](x+y)^2=(-8)^2\\\Leftrightarrow x^2+y^2+2xy=64\\\Leftrightarrow x^2+y^2=64-2.15\\\Leftrightarrow x^2+y^2=34[/tex]
Ta có: [tex](x+y)^2=(-8)^2\\\Leftrightarrow x^2+y^2+2xy=64\\\Leftrightarrow x^2+y^2=64-2.15\\\Leftrightarrow x^2+y^2=34[/tex]
Duyên 13012005 Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2018 94 21 26 19 Quảng Nam Thcs Hoàng Văn Thụ 16 Tháng mười hai 2018 #3 Toshiro Koyoshi said: Ta có: [tex](x+y)^2=(-8)^2\\\Leftrightarrow x^2+y^2+2xy=64\\\Leftrightarrow x^2+y^2=64-2.15\\\Leftrightarrow x^2+y^2=34[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C. Ơn bạn nhiều Reactions: Toshiro Koyoshi
Toshiro Koyoshi said: Ta có: [tex](x+y)^2=(-8)^2\\\Leftrightarrow x^2+y^2+2xy=64\\\Leftrightarrow x^2+y^2=64-2.15\\\Leftrightarrow x^2+y^2=34[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C. Ơn bạn nhiều
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 16 Tháng mười hai 2018 #4 Lê Quang Đông said: đề bài là [tex]x^{2}+y^{2} chứ đâu phải (x+y)^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có x^2+y^2=(x+y)^2-2xy bạn nha
Lê Quang Đông said: đề bài là [tex]x^{2}+y^{2} chứ đâu phải (x+y)^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có x^2+y^2=(x+y)^2-2xy bạn nha
Nguyễn Thành Trương Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười hai 2018 234 134 51 Vĩnh Long THCS Tân Thành 16 Tháng mười hai 2018 #5 Chúc bạn học tốt!!!! Attachments Capture.PNG 10.8 KB · Đọc: 32
L Lê Quang Đông Banned Banned Thành viên 10 Tháng mười 2018 771 1,039 161 Đồng Tháp trường TRUNG HỌC CƠ SỞ THANH BÌNH 16 Tháng mười hai 2018 #6 nguyen van ut said: ta có x^2+y^2=(x+y)^2-2xy bạn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à mình hiểu rồi vì (x+y)^2-2xy=x^2+y^2+2xy -2xy Reactions: nguyen van ut
nguyen van ut said: ta có x^2+y^2=(x+y)^2-2xy bạn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à mình hiểu rồi vì (x+y)^2-2xy=x^2+y^2+2xy -2xy