Toán 10 ôn tập

bao còi

Học sinh
Thành viên
22 Tháng chín 2017
249
40
41
22
Hà Tĩnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Xác định m để phương trình [tex]2x^{2}-3|x|+1=m[/tex] không có nghiệm,có 2 nghiệm, có 3 nghiệm,có 4 nghiệm
2, xác định m để phương trình [tex]|x^{2}-4x+3|+1-m=0[/tex] không có nghiệm,có 2 nghiệm, có 3 nghiệm,có 4 nghiệm
3, tìm tọa độ giao điểm của đường parabol. (P) [tex]y=-x^{2}-4x+1[/tex] với
a, trục hoành
b, trục tung
c, đường thẳng (d) y=x-5
d,y=[tex]x^{2}+3[/tex]
4, cho parabol (P) [tex]y=x^{2}-2x+m-1[/tex] và đường thẳng (d) y=2x+1. tìm giá trị của m để (d) cắt (P) tại 2 điểm A,B thỏa mãn
a, A,B nằm phía dưới trục hoành
b, A,B thuộc góc phần tư thứ nhất
c, [tex]Y^{2}a+Y^{2}b=58[/tex]
d, [tex]Ya-Yb=8[/tex]
 

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
1, Xác định m để phương trình [tex]2x^{2}-3|x|+1=m[/tex] không có nghiệm,có 2 nghiệm, có 3 nghiệm,có 4 nghiệm
2, xác định m để phương trình [tex]|x^{2}-4x+3|+1-m=0[/tex] không có nghiệm,có 2 nghiệm, có 3 nghiệm,có 4 nghiệm
3, tìm tọa độ giao điểm của đường parabol. (P) [tex]y=-x^{2}-4x+1[/tex] với
a, trục hoành
b, trục tung
c, đường thẳng (d) y=x-5
d,y=[tex]x^{2}+3[/tex]
4, cho parabol (P) [tex]y=x^{2}-2x+m-1[/tex] và đường thẳng (d) y=2x+1. tìm giá trị của m để (d) cắt (P) tại 2 điểm A,B thỏa mãn
a, A,B nằm phía dưới trục hoành
b, A,B thuộc góc phần tư thứ nhất
c, [tex]Y^{2}a+Y^{2}b=58[/tex]
d, [tex]Ya-Yb=8[/tex]
câu 3
a, cho y = 0 thay vào pt
b, cho x = 0 thay vào pt
c cho 2 duong thang bang nhau
d cũng thế
 
Top Bottom