Toán 8 Ôn tập

Linh Linh Vũ

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
188
103
56
19
Nam Định
thcs Hàn Thuyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình bình hành [tex]ABCD[/tex] [tex](AB < BD)[/tex]. Gọi [tex]E[/tex] là trung điểm [tex]BC[/tex], lấy điểm [tex]F[/tex] đối xứng [tex]A[/tex] qua [tex]E[/tex].
a, Chứng minh rằng: tứ giác [tex]ABFC[/tex] là hình bình hành.
b, Chứng minh rằng: tứ giác [tex]ABFD[/tex] là hình thang.

c, Lấy [tex]K[/tex] đối xứng với [tex]B[/tex] qua [tex]C[/tex], tính độ dài [tex]BK[/tex] nếu [tex]\widehat{DBF} = 120^{\circ}[/tex], [tex]BF = 8cm[/tex] và [tex]BD = 12cm[/tex]
Giúp mình câu c, với:Rabbit27:Rabbit27:Rabbit27:Rabbit27:Rabbit27
 
Top Bottom