Vật lí 10 ôn tập

bao còi

Học sinh
Thành viên
22 Tháng chín 2017
249
40
41
22
Hà Tĩnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 người đi bộ và 1 vận động viên đi xe đạp cùng khởi hành ở 1 địa điểm và đi cùng chiều trên 1 đường tròn chi vi C =1,8 km. vận tốc của vận động viên đi xe đạp là v1=22,5 km/h,của người đi bộ là v2 = 4,5km/h.hỏi khi người đi bộ đi được 1 vòng thì gặp vận động viên đi xe đạp mấy lần. tính thời gian và địa điểm họ gặp nhau
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
1 người đi bộ và 1 vận động viên đi xe đạp cùng khởi hành ở 1 địa điểm và đi cùng chiều trên 1 đường tròn chi vi C =1,8 km. vận tốc của vận động viên đi xe đạp là v1=22,5 km/h,của người đi bộ là v2 = 4,5km/h.hỏi khi người đi bộ đi được 1 vòng thì gặp vận động viên đi xe đạp mấy lần. tính thời gian và địa điểm họ gặp nhau
tính thời gian người đi hết một vòng: [tex]t = \frac{C}{v_2} = ?[/tex]
quãng đường xe đạp đi: [tex]s = v_1t = ?[/tex]
số vòng cũng là số lần gặp: [tex]N = \frac{s}{C} = ?[/tex]
 
Top Bottom