Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]y=\frac{m-1}{3}x^{3}-mx^{2}+(m+5)x+11/7[/tex]
có cực đại vfa cực tiểu đều lớn hơn 2
huhu làm k ra đáp án á
[tex]\begin{Bmatrix} \Delta > 0 & & \\ (x1-2)(x2-2)> 0;x1+x2>4& & \end{Bmatrix}[/tex]
ai tính toán chi tiết cho tau vs huhu
có cực đại vfa cực tiểu đều lớn hơn 2
huhu làm k ra đáp án á
[tex]\begin{Bmatrix} \Delta > 0 & & \\ (x1-2)(x2-2)> 0;x1+x2>4& & \end{Bmatrix}[/tex]
ai tính toán chi tiết cho tau vs huhu