Các bạn giúp mình bài 2 với
LY LÙN 999 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 529 86 146 22 Hà Nội Trường THCS và THPT Vinschool 25 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài 2 với Attachments 0B46D051-652A-48B5-82ED-1DF3C2C2E6C1.jpeg 78.7 KB · Đọc: 51
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài 2 với
LY LÙN 999 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 529 86 146 22 Hà Nội Trường THCS và THPT Vinschool 25 Tháng tám 2018 #2 LY LÙN 999 said: Các bạn giúp mình bài 2 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... các bạn giúp mình với
nguyenthiha123456 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng bảy 2018 40 13 16 21 Quảng Trị THPT Hải Lăng 25 Tháng tám 2018 #3 LY LÙN 999 said: Các bạn giúp mình bài 2 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu a
nguyenthiha123456 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng bảy 2018 40 13 16 21 Quảng Trị THPT Hải Lăng 25 Tháng tám 2018 #4 câu b
LY LÙN 999 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 529 86 146 22 Hà Nội Trường THCS và THPT Vinschool 25 Tháng tám 2018 #5 nguyenthiha123456 said: câu a View attachment 74744 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu a tại sao 2/3.2.AM= 2/3.(AB+AC) VẬY Ạ
nguyenthiha123456 said: câu a View attachment 74744 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu a tại sao 2/3.2.AM= 2/3.(AB+AC) VẬY Ạ
LY LÙN 999 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 529 86 146 22 Hà Nội Trường THCS và THPT Vinschool 25 Tháng tám 2018 #6 nguyenthiha123456 said: câu a View attachment 74744 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... THÔI MÌNH HIỂU RỒI BẠN Ạ
nguyenthiha123456 said: câu a View attachment 74744 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... THÔI MÌNH HIỂU RỒI BẠN Ạ
nguyenthiha123456 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng bảy 2018 40 13 16 21 Quảng Trị THPT Hải Lăng 25 Tháng tám 2018 #7 LY LÙN 999 said: câu a tại sao 2/3.2.AM= 2/3.(AB+AC) VẬY Ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính chất trung điểm đó bạn ơi vt AB+vt AC=2vt AM cx giống tính chất hình bình hành thôi. AM là 1 nữa đường chéo của hbh đó bạn
LY LÙN 999 said: câu a tại sao 2/3.2.AM= 2/3.(AB+AC) VẬY Ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính chất trung điểm đó bạn ơi vt AB+vt AC=2vt AM cx giống tính chất hình bình hành thôi. AM là 1 nữa đường chéo của hbh đó bạn