Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 bài này giống nhau mà nhỉ . Chỉ đổi Q thành A thôi.* Mn giúp em với ạ. Em cảm ơn
View attachment 74445
Bài này nãy làm rồi .Bạn rút gọn được Q bằng bao nhiêu rồi thế?
Thì nói đại là thế thôi. Tách thành [tex]1 + \frac{7}{{\sqrt{x} +1}}[/tex]Bài này nãy làm rồi .
Mà bạn nói mình tách thành 1+7/(...) gì đó mình vẫn chưa hiểu
Rồi sao nữa ?Thì nói đại là thế thôi. Tách thành [tex]1 + \frac{7}{{\sqrt{x} +1}}[/tex]
Để nghĩ đã, khi nào giải xong mình giải thích tiếp nhé!Rồi sao nữa ?
Vấn đề nằm ở chỗ viết sai A rồi thì phải.Để nghĩ đã, khi nào giải xong mình giải thích tiếp nhé!