Toán 9 Ôn tập

MysticHuyen

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2017
329
66
76
20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài1: Cho hình thang can ABCD có hai đáy là AB,CD và đường cao AH. Biết AB=2a, AH = căn 3a, BD vuông gốc với BC. Tính CD, AD
Bài2: Cho hình thanh ABCD có hai đáy là AB,CD, đường cao AH. Biết AC vuông góc BD, AH=4, BD=5. Tính S tứ giác ABCD
 
Top Bottom