Toán 11 ôn tập

thao ly nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng mười hai 2017
231
45
64
Hà Tĩnh
thcs la thanh thu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

]Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang AB là đáy lớn AC cắt BD tại O .Gọi M là trung điểm của SD
a) xác định giao điểm I của AC và (SBC)
b) xác định giao điểm N của SC và (ABM)
c)P là trung điểm BC. cm MP//(SAB)
2. giải pt
[tex]2sinx.cosx-2\sqrt{3}cos^{2}x+\sqrt{3}+1=0[/tex]
 
Last edited:

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
]Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang AB là đáy lớn AC cắt BD tại O .Gọi M là trung điểm của SD
a) xác định giao điểm I của AC và (SBC)
b) xác định giao điểm N của SC và (ABM)
c)P là trung điểm BC. cm MP//(SAB)
đề buồn cười quá :D:D:D
]
2. giải pt
[tex]2sinx.cosx-2\sqrt{3}cos^{2}x+\sqrt{3}+1=0[/tex]
<=>sin2x-căn3.cos2x=-1
<=>sin(2x-pi/3)=-1/2
<=>...
 
Top Bottom