Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài tập:
Cho A= $\left(\frac{x+\sqrt{x}}{x\sqrt{x}+x+\sqrt{x}+1}+\frac{1}{x+1}\right):\frac{\sqrt{x}-1}{x+1}$
(điều kiện x $\ge $ 0; x $\ne $ 1 )
a) Rút gọn A
b) Tính giá trị của A khi x= $\frac{2+\sqrt{3}}{2}$
c) Tìm GTNN của Q= A.$\sqrt{x}$ (với x>1)
* Mn giúp em với em cần gấp ạ.
Cho A= $\left(\frac{x+\sqrt{x}}{x\sqrt{x}+x+\sqrt{x}+1}+\frac{1}{x+1}\right):\frac{\sqrt{x}-1}{x+1}$
(điều kiện x $\ge $ 0; x $\ne $ 1 )
a) Rút gọn A
b) Tính giá trị của A khi x= $\frac{2+\sqrt{3}}{2}$
c) Tìm GTNN của Q= A.$\sqrt{x}$ (với x>1)
* Mn giúp em với em cần gấp ạ.
Last edited: