Toán 9 Ôn tập

hello...hello

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng ba 2018
214
51
51
20
Hà Nội
Tân Bình

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
Bài tập Tính giá trị của biểu thức sau:
$\frac{sin^215^o+sin^275^o-sin^212^o-sin^218^o}{cos^213^o+cos^277^o+cos^21^o+cos^289^o}+\frac{2.tan55^o}{cot35^o}$

[tex]\frac{sin^{2}15+sin^{2}75-sin^{2}12-sin^{2}18}{cos^{2}13+cos^{2}77+cos^{2}1+cos^{2}89}+\frac{2.tan55}{cot35}=\frac{sin^{2}15+cos^{2}15-(sin^{2}12+cos^{2}12)}{cos^{2}13+sin^{2}13+cos^{2}1+sin^{2}1}+\frac{2.cot35}{cot35}=\frac{1-1}{1+1}+2=2[/tex]
 

hello...hello

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng ba 2018
214
51
51
20
Hà Nội
Tân Bình
Top Bottom