Toán 9 Ôn tập

hello...hello

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng ba 2018
214
51
51
20
Hà Nội
Tân Bình

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
Bài tập: Tính giá trị các biểu thức sau:
a) $\frac{sin33^o}{cos57^o}+\frac{tan32^o}{cot58^o}-2\left(sin20^o.cos70^o+cos20^o.sin70^o\right)$
* Mn giúp em với e cần gấp. Em cảm ơn ạ.
[tex]\frac{sin33}{cos57}+\frac{tan32}{cot58}-2(sin20.cos70+cos20.sin70)=\frac{cos57}{cos57}+\frac{cot58}{cot58}-2(sin20.sin20+cos20+cos20)=\frac{cos57}{57}+\frac{cot58}{cot58}-2(sin^{2}20+cos^{2}20)=1+1-2=0[/tex]
Xin lỗi anh vừa đi ăn cơm.:Tuzki13:Tuzki14:Tuzki38
 
Top Bottom