Toán 11 ôn tập

huydz142001

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
231
140
84
Du học sinh
0
1 túi có 14 viên bi trong đó 5 viên trắng đánh số 1-5 4 viên đỏ 1-4 3 viên vàng 1-3 Hỏi có mấy cách chọn 3 viên đôi một khác sso
 
  • Like
Reactions: Phaly

huydz142001

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
231
140
84
Du học sinh
0
gọi A là tập hợp sác số đôi mọt khác nhau lập từ (0,1,2,3,4,5,6) . từ a chọn ngẫu nhiên một số tính xác suất chọn đc số có 1 và 2 cạnh nhau
 

Sơn billion dollars

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng tư 2018
48
34
6
23
Thanh Hóa
THPT Dương Đình Nghệ
nói bài cuối trước nhá

y'=3x[tex]^{2}-12x+1[/tex]
y'min=-11<=>[tex]x=2[/tex]
có x=2, y' tại x=2 là =-11 bạn suy ra y tại x=2
từ đó suy ra pttt thôi
 

Sơn billion dollars

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng tư 2018
48
34
6
23
Thanh Hóa
THPT Dương Đình Nghệ
gọi A là tập hợp sác số đôi mọt khác nhau lập từ (0,1,2,3,4,5,6) . từ a chọn ngẫu nhiên một số tính xác suất chọn đc số có 1 và 2 cạnh nhau
gọi số cần tìm là[tex]abcdefg[/tex] thì sẽ có hai trường hợp
+)TH1: ab=12
có [tex]5!*2!(do có thể có 12 hoặc 21)[/tex]
+)TH2: ab khác 12
có 4*5*2!*4!
cộng hai trường hợp là ra thôi
 
Top Bottom