giải pt : x^2 − 3mx + 2m^2 − m −1=0
T thienanhnguyen2572017 Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2017 137 37 36 21 Kiên Giang 6 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt : x^2 − 3mx + 2m^2 − m −1=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt : x^2 − 3mx + 2m^2 − m −1=0