Vật lí 10 ôn tập

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
đấy 3 bài đó giúp mình nhé View attachment 53128
1)
[tex]A=F.s.cos45[/tex]
thay số sẽ ra ko cho quãng đường ???
2)
nhiệt độ cho về hết độ K
a) đẳng nhiệt
[tex]p1.V1=p2.V2[/tex]
=> p2
b) đẳng tích
[tex]\frac{p2}{T2}=\frac{p3}{T3}[/tex]
=> p3
3)
a) bảo toàn cơ năng
[tex]\frac{1}{2}mvo^{2}=mghmax[/tex]
b) bảo toàn cơ năng
[tex]\frac{1}{2}mvo^{2}=mghmax=2mgh'[/tex]
=>h'
c) [tex]\frac{1}{2}mvo^{2}=Wt+\frac{1}{4}Wt=\frac{5}{4}mgh1[/tex]
=> h1
 
Top Bottom